Đèn trang trí Noel ngoài trời, trong nhà đẹp nhất giá rẻ

Mùa Noel năm nay bạn đang tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng lung linh làm cho không gian trở nên lung linh và hiện đại. Bạn quan tâm đến một thiết bị đèn trang trí Noel ngoài trời giá rẻ nhưng chất lượng lại hợp lý.

Bảng giá đèn trang trí Noel ngoài trời

Dưới đây là bảng giá đèn led trang trí Noel giúp cho người dùng có thể tham khảo và đưa ra những quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho tiêu chí của mình.

Tên sản phẩm Thương hiệu Công suất Giá Hình ảnh

Đèn led dây 12.5W LS155 G2 LED3 24VDC Philips

Philips 12.5 730.000

Đèn led dây 14.4W LED5050 Paragon

Paragon 14.4 182.000

Đèn Led dây trắng 6W LDT01 Duhal

Duhal 6 55.000

Đèn led dây 9W LD01 Rạng Đông IP65

Rạng Đông 9 55.000

Đèn led dây 6.6W DLI 31087 HV 50m LL White Philips

Philips 6.6 90.000

Đèn led trang trí Noel là gì

Đèn led trang trí Noel là loại đèn được thiết kế với những bóng đèn được xếp liên tiếp với nhau, có khả năng đổi nhiều màu sắc khác nhau trong một khoảng thời gian ,giúp cho không gian trở nên lung linh và hiện đại hơn.

Sản phẩm này thường được để trang trí cho không gian, đặc biệt là được người dùng sử dụng vào những dịp cuối năm, giúp cho cho cuộc sống trở nên ổn định hiện đại về làm cho không gian trở nên lung linh hơn.

Cấu tạo của đèn trang trí Noel

Để có thể mang đến cho người tiêu dùng một dải màu ánh sáng linh hoạt thì sản phẩm này hiện nay có một số những bộ phận như sau.

– Đầu tiên là chip led, là bộ phận mang đến nguồn ánh sáng cho sản phẩm giúp cho đèn có thể chiếu sáng một cách tiết kiệm hơn. Về nguồn ánh sáng chiếu ra không dây trói mắt cũng như mang đến được một khoảng không gian ánh sáng lung linh huyền ảo hơn cho người dùng.

 

– Bóng đèn này khác với những loại đèn khác là một dải những bóng đèn nhỏ nhỏ nối tiếp nhau giúp cho những ánh sáng li ti tạo được sự lung linh, đẹp mắt cho người dùng mang đến không gian nổi bật hiện đại.

– Dây điện là bộ phận nối kết bóng đèn lại với nhau tạo thành một loại dây dài dễ dàng uốn lượn theo không gian và tùy vào phong cách trang trí của người dùng.

Xem thêm: Sản phẩm đèn led dây

Cách sử dụng đèn trang trí Noel

Đây là loại đèn được thiết kế để có thể mang đến một không gian lung linh cho người dùng có một số lưu ý để bạn có thể sử dụng điện một cách an toàn.

Trước khi bắt đầu tiến hành sử dụng sản phẩm này bạn cần phải cẩn thận kiểm tra từng bóng đèn một, xem nó có bị bể hoặc bị nứt, dây điện có bị hở không, vì có bất kỳ hiện tượng nào cũng rất dễ gây cháy nổ nguy hiểm.

Bạn có thể cân nhắc về chia tiết diện sản phẩm sao cho phù hợp với không gian không nên quá lạm dụng sử dụng nhiều đèn trong một khoảng không nhất định như vậy vừa lãng phí, vừa giúp gây quá tải nên rất nguy hiểm.

Không nên lắp đặt sản phẩm này tại các vị trí như là cửa ra vào, cửa sổ hoặc dưới những đồ nội thất nặng vì rất làm dễ làm ảnh hưởng lớp cách điện của sản phẩm gây nguy hại cho quá trình sử dụng.

Mua đèn led trang trí Noel ở đâu

Để có một lựa chọn sản phẩm chất lượng cũng như giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu trang trí của mình, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Hoàng Phát Lighting là một trong những địa chỉ uy tín đảm bảo mang đến cho bạn những lựa chọn đèn trang trí Noel tốt nhất. Khi mua hàng ở đây bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng cùng với nhiều loại đèn giúp bạn đưa ra và đáp ứng được nhiều nhu cầu mua hàng khác nhau. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu một loại đèn phục vụ trong mùa Noel sắp tới nhé.

Tin tức liên quan

Khi mua đèn đường led Philips cần lưu ý gì

Đèn đường led Philips có cấu tạo như thế nào Đèn đường led Philips hiện nay có 3 bộ phận chính đó ...

Top 4 đèn led panel Philips nên dùng

Thương hiệu Philips là một trong những thương hiệu vô cùng quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt, một ...

Đèn led ốp trần Philips loại nào tốt

Philips là một trong những thương hiệu điện gia dụng lâu đời và uy tín nhất hiện nay. Những sản phẩm ...

Đèn âm đất loại nào tốt? Cấu tạo, ứng dụng của đèn led âm đất

Đèn âm đất loại nào tốt? Cấu tạo, ứng dụng của đèn âm đất Đèn âm đất là gì? Đèn âm đất ...

Đèn led thông minh là gì? Đèn led thông minh có tốt không

ĐÈN LED THÔNG MINH LÀ GÌ? ĐÈN LED THÔNG MINH CÓ TỐT KHÔNG Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn ...

Đèn khẩn cấp là gì? Thương hiệu đèn khẩn cấp nào tốt

ĐÈN KHẨN CẤP LÀ GÌ? THƯƠNG HIỆU ĐÈN KHẨN CẤP NÀO TỐT Với sự phát triển hiện nay thì con người luôn ...