Thiết bị đóng cắt Himel có đáng tin dùng không

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị điện gia dụng từ người tiêu dùng ngày càng nhiều. Vì thế mà các công ty doanh nghiệp phải chế tạo ra máy móc phục vụ cho con người, trong đó thì cần có các thiết bị đóng cắt mạch điện trong quá trình sử dụng các vật dụng đó.

Nguồn gốc xuất xứ của thiết bị đóng cắt Himel

Thiết bị đóng cắt Himel đến từ công ty sản xuất Himel Electric ra đời được 50 năm cho tới nay và thuộc thương hiệu Châu Âu, được chế tạo ở Tây Ban Nha. Sản phẩm của công ty gồm nhiều thiết bị dành chủ yếu cho dân dụng, nhà máy công nghiệp, toà nhà cao ốc, năng lượng điện năng và các cơ sở hạ tầng.

Ứng dụng hệ thống lưới điện được quản lý chất lượng đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất và quản lý nhà cung cấp rất tốt và hệ thống quản lý phân phối hoàn toàn tự động bằng máy móc. Vì vậy mà thiết bị đóng cắt Himel rất tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đến người tiêu dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm hiện nay được nhập khẩu sang Việt Nam và được đánh giá cao.

Trong đó thiết bị đóng cắt Himel là một trong những thiết bị hoạt động tốt và thông dụng trên thị trường cho người tiêu dùng.

Thiết bị đóng cắt Himel được dùng để đóng ngắt mạch điện khi có vấn đề trong hệ thống lưới điện, có khả năng bảo vệ dòng điện khi bị quá tải và sự sụt áp ở các thiết bị điện thường sử dụng.

Thiết bị đóng cắt Himel

Thiết bị đóng cắt Himel

Ứng dụng của thiết bị đóng cắt Himel

Dùng nhiều trong các thiết bị điện công nghiệp cho các nhà doanh nghiệp. Ứng dụng chủ yếu để bảo vệ các thiết bị điện như máy hàn, máy nước nóng, tụ điện,… có công suất lớn và dòng điện định mức từ nhỏ đến lớn.

Thiết bị đóng cắt Himel có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm

Độ bền cao: chịu được thời tiết khắc nghiệt, sự mài mòn thời gian và tính chống ẩm cao. Tuổi thọ lâu dài phục vụ cho người tiêu dùng dùng được trong nhiều năm mà không cần phải thay mới liên tục.

Mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn và sử dụng, đặc biệt là sử dụng cho người tiêu dùng đòi hỏi tính thẩm mỹ trong không gian công nghiệp hoặc nhà ở.

Có thông số kĩ thuật rõ ràng phù hợp tiêu chuẩn sử dụng ở Việt Nam: dễ dàng hơn cho người dùng hiểu và chi tiết về từng số liệu trên thiết bị kỹ thuật.

Chất lượng cao là một yếu tố không thể thiếu trong việc tin cậy và lựa chọn sản phẩm phù hợp với sự tín dụng của người tiêu dùng. Ngoài ra cho thấy được an toàn cũng như nổi trội về khả năng bảo vệ cao.

Cấu tạo của thiết bị đóng cắt bằng chất liệu tốt đảm bảo khi lắp đặt chắc chắn và chi tiết.

Khi ngắt mạch hay đóng mạch thì khả năng kích hoạt nhanh chóng.

Thiết bị đóng cắt Himel hoạt động ổn định trong những môi trường có nhiệt độ cao hoặc thấp so với nhiệt độ phòng.

Nhược điểm

Nếu thiết bị đóng cắt bị hư hỏng do những sự cố ngoài ý muốn hoặc hư hại nhiều thì sẽ bỏ ra cũng không quá nhiều chi phí tuy nhiên thời gian sửa chữa và bảo trì khá lâu vì dùng chung hệ thống lưới điện.

Một số loại thiết bị đóng cắt Himel

Máy cắt không khí Himel

Máy cắt không khí Himel là một trong những CB tốt được sử dụng rộng rãi trên thị trường quốc tế và Việt Nam. Trong đó, các thông số kỹ thuật thể hiện nhiều điểm nổi bật như là: Dòng điện định mức cho phép từ 200A tới 6300A. Khả năng cắt nhanh lên tới 120kA. Khả năng ngắt dòng ngắn mạch là 400VAC với tần số 50Hz hoặc 60Hz, gồm có dạng cực 3 pha hoặc 4 pha. Loại hoạt động ổn định và loại kéo ngoài, gồm có các phụ kiện như là cơ cấu truyền động, thiết bị nhả song song, cuộn đóng và các tiếp điểm phụ.

thiết bị đóng cắt Himel

Máy cắt không khí Himel

Contactor (Khởi động từ) Himel

Là thiết bị đóng cắt điều khiển trong bảng mạch điện, được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thiết bị điện công nghiệp và trong các toà chung cư hoặc hộ gia đình. Khởi động từ Himel được dùng để đóng ngắt mạch, điều khiển mạch với nhiều dòng điện định mức từ 9A cho tới 1000A. Với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế thì sở hữu thiết bị đóng cắt Himel là sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như an toàn cho người tiêu dùng.

thiết bị điện himel

Contactor (Khởi động từ) Himel

Aptomat Himel

Là thiết bị dùng để kiểm soát tốt dòng điện khi đóng mạch, bảo vệ quá tải khi dòng điện quá sự cho phép hoặc những sự cố ngoài ý muốn khác, khả năng bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng và hoạt động ổn định. Như là loại Aptomat MCB Himel 3 pha.

thiết bị đóng cắt himel

Aptomat Himel

Thiết bị đóng cắt Himel dùng loại nào tốt nhất

Có rất nhiều thiết bị đóng cắt Himel trên thị trường hiện nay nên bài viết chỉ giới thiệu cho người đọc một vài loại máy phổ biến thông dụng ngày nay để người tiêu dùng dễ chọn lọc.

Máy cắt không khí ACB Himel HDW620083FHVV56M

Với giá thành khá đắt dao động từ 40.000.000 cho tới 60.000.000 đồng, thì chất lượng luôn đảm bảo tốt cho người tiêu dùng, với các đặc điểm thông số kỹ thuật cao như sau:

Là loại máy cắt không khí cố định. Bộ điều khiển thông minh đạt tiêu chuẩn cao quốc tế. Điều khiển hai dạng bằng tay hoặc bằng điện. Điện áp định mức cho phép là 800V. Dòng điện định mức là 800A. Số pha là 3 trong hệ thống lưới điện. Tốc độ dòng cắt là 8kA và kích cỡ máy là 2000AF. Ngoài ra có chính sách bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng ưu đãi cho khách hàng khi thiết bị gặp trục trặc hoặc sự cố sai trong chế tạo hoặc lỗi từ phía nhà sản xuất.

thiết bị đóng cắt himel

Máy cắt không khí ACB Himel HDW620083FHVV56M

Thiết bị đóng cắt Shihlin dùng loại nào tốt

Thiết bị đóng cắt Siemen dùng loại nào tốt

Contactor (Khởi động từ) 80A 220VAC HDC68011 M7 Himel

Mẫu mã đẹp và giá thành tốt cho người tiêu dùng. Khởi động từ hay gọi  là Contactor Himel có các thông số kỹ thuật sau: Hàng sản xuất nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Có dòng điện định mức cho phép là 80A. Công suất làm việc lên tới con số 37kW (cực mạnh). Điện áp điều khiển xoay chiều 220VAC – phù hợp với điện áp sử dụng tại Việt Nam trong các doanh nghiệp hoặc hộ gia đình. Hai tiếp điểm phụ là 1NO và 1NC. Chính sách bảo hàng trong vòng 12 tháng cho người tiêu dùng. Và với những điều kiện dưới đây đảm bảo cho quý khách hài lòng về việc sử dụng sản phẩm từ Himel:

– Sản phẩm chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được ghi trên bao bì

– Hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, độ bền cao.

Aptomat MCCB 3P 160A HDM3160S16033XX Himel

Giá thành dao động khoảng 1.500.000 đồng, và sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng tốt nhất. Với các thông số kỹ thuật như sau: Số cực 3 pha, dòng điện cho phép lên tới 160A đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất máy móc. Điện áp định mức xoay chiều 800VAC, và điện áp vận hành cho phép là 400 và 415VAC. Điện áp xung chịu đựng là 8kV. Ngoài ra còn có sự đóng cắt nhanh gọn với tốc độ là 35kA, tiện lợi, nhanh chóng khi cần ngắt mạch.

Lời khuyên

Thiết bị đóng cắt Himel là sản phẩm hữu dụng và an toàn cho người tiêu dùng. Nếu khách hàng muốn sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Tây Ban Nha (Châu Âu) thì còn chần chờ gì nữa mà không tới ngay công ty Hoàng Phát. Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt về chất lượng, bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đãi cho người tiêu dùng.

Tin tức liên quan

Mua mũi khoan Inox Nachi ở đâu chính hãng

Hiện nay có rất nhiều loại mũi khoan được hình thành và mang vào sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. ...

Nhà phân phối mũi khoan sắt loại tốt ở Hồ Chí Minh

NHÀ PHÂN PHỐI MŨI KHOAN SẮT LOẠI TỐT Ở HỒ CHÍ MINH Trên thị trường mũi khoan sắt được rất nhiều ...

Mũi taro inox loại nào tốt? Nên chọn của hãng nào

MŨI TARO INOX NÊN DÙNG LOẠI NÀO TỐT Việc sử dụng mũi taro đã không còn gì xa lạ với mọi người nhất ...

Hướng dẫn đọc ký hiệu ICU, ICS, ISD, IR,.. trên aptomat

Có thể nói các ký hiệu trong một thiết bị nào đó đối với người sử dụng rất quan trọng bởi vì thể ...

Nên mua tụ bù trung thế của hãng nào tốt nhất

Tụ bù trung thế là gì? Tụ bù trung thế thể hiện 2 vật dẫn khác nhau đặt cạnh nhau thông qua lớp ngăn ...

Thiết bị đóng cắt trung thế mua ở đâu chính hãng

Thiết bị ngày nay được hình thành trong môi trường khép kín với nhiều ưu điểm nổi bật giúp người dùng ...