Cách làm món trứng ba màu
[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Trứng vịt bắc thảo: 10g ♦ Trứng vịt muối: 20g ♦ Trứng gà: 20g ♦ Thịt heo nạc: 20g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: 1,3g Cách chế biến món mực xào hành tây ...
[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Trứng vịt bắc thảo: 10g ♦ Trứng vịt muối: 20g ♦ Trứng gà: 20g ♦ Thịt heo nạc: 20g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: 1,3g Cách chế biến món mực xào hành tây ...
[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Thịt gà ta: 45g ♦ Cà rốt: 5g ♦ Đậu Hà Lan: 5g ♦ Hành củ tươi: 4g ♦ Tỏi: 3g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Nước mắm: 9g Cách chế biến món mực ...
[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Trứng gà: 1 quả (70g) ♦ Dầu ăn: 5g Cách chế biến món tôm viên chiên Cách chế biến món ếch xào lăng Cách chế biến món chả long phụng Chế biến món ...
[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Sườn heo bỏ xương: 55g ♦ Hành củ tươi: 1g ♦ Tỏi: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Nước mắm: 1g Cách chế biến món tôm viên chiên Cách chế biến ...
[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Thịt heo nạc: 50g ♦ Nước mắm loại II: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Hạt tiêu: 0,2g Cách chế biến món tôm viên chiên Cách chế biến món ếch ...
[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Thịt bò loại 1: 50g ♦ Sa kê: 30g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: 1g Cách làm món trứng cút bách hoa Cách làm món cá thu xốt cà Cách làm món thịt gà xào nấm Chế ...
[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Thịt gà nạc: 50g ♦ Dầu ăn: ♦ Đường cát: 1g ♦ Muối: 1g Cách làm món trứng cút bách hoa Cách làm món cá thu xốt cà Cách làm món thịt gà xào nấm Chế ...
[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Thịt chim cút: 50g ♦ Bơ: 6g ♦ Hành củ tươi: 6g ♦ Đường cát: 2g Cách làm món trứng cút bách hoa Cách làm món cá thu xốt cà Cách làm món thịt gà xào ...
[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Thịt chân giò heo bỏ xương: 60g ♦ Hành củ tươi: 3g ♦ Tỏi: 2g ♦ Đường cát: 1g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Nước dừa non tươi: 30g ♦ Nước mắm: 7g Cách làm ...
[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Cá chép: 60g ♦ Miến dong: 1g ♦ Hành củ tươi: 1g ♦ Đường cát: 2.5g ♦ Nấm mèo: 0.5g ♦ Muối: 0,75 ♦ Dầu ăn: 3g ♦ Tương ngô: 3g Cách làm món thịt sườn ...