Cách làm món trứng ba màu

[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Trứng vịt bắc thảo: 10g ♦ Trứng vịt muối: 20g ♦ Trứng gà: 20g ♦ Thịt heo nạc: 20g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: 1,3g Cách chế biến món mực xào hành tây ...

Cách chế biến món gà nấu đậu

[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Thịt gà ta: 45g ♦ Cà rốt: 5g ♦ Đậu Hà Lan: 5g ♦ Hành củ tươi: 4g ♦ Tỏi: 3g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Nước mắm: 9g Cách chế biến món mực ...

Cách làm món trứng ốp lá

[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Trứng gà: 1 quả (70g) ♦ Dầu ăn: 5g Cách chế biến món tôm viên chiên Cách chế biến món ếch xào lăng Cách chế biến món chả long phụng Chế biến món ...

Cách chế biến món thịt sườn ram

[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Sườn heo bỏ xương: 55g ♦ Hành củ tươi: 1g ♦ Tỏi: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Nước mắm: 1g Cách chế biến món tôm viên chiên Cách chế biến ...

Cách chế biến món thịt kho tiêu

[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Thịt heo nạc: 50g ♦ Nước mắm loại II: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Hạt tiêu: 0,2g Cách chế biến món tôm viên chiên Cách chế biến món ếch ...

Cách làm món thịt bò lúc lắc sa kê

[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Thịt bò loại 1: 50g ♦ Sa kê: 30g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: 1g Cách làm món trứng cút bách hoa Cách làm món cá thu xốt cà Cách làm món thịt gà xào nấm Chế ...

Cách làm món thịt gà rô ti

[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Thịt gà nạc: 50g ♦ Dầu ăn: ♦ Đường cát: 1g ♦ Muối: 1g Cách làm món trứng cút bách hoa Cách làm món cá thu xốt cà Cách làm món thịt gà xào nấm Chế ...

Cách chế biến món cút chiên

[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Thịt chim cút: 50g ♦ Bơ: 6g ♦ Hành củ tươi: 6g ♦ Đường cát: 2g Cách làm món trứng cút bách hoa Cách làm món cá thu xốt cà Cách làm món thịt gà xào ...

Cách làm món thịt đùi heo phá lấu

[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Thịt chân giò heo bỏ xương: 60g ♦ Hành củ tươi: 3g ♦ Tỏi: 2g ♦ Đường cát: 1g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Nước dừa non tươi: 30g ♦ Nước mắm: 7g Cách làm ...

Cách làm món cá chép chưng tương

[toc] Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Cá chép: 60g ♦ Miến dong: 1g ♦ Hành củ tươi: 1g ♦ Đường cát: 2.5g ♦ Nấm mèo: 0.5g ♦ Muối: 0,75 ♦ Dầu ăn: 3g ♦ Tương ngô: 3g Cách làm món thịt sườn ...