Nguyên liệu: cho 1 phần ăn
♦ Thịt gà nạc: 50g
♦ Dầu ăn:
♦ Đường cát: 1g
♦ Muối: 1g
Chế biến món thịt gà rô ti:
Bước 1: Thịt gà làm sạch để ráo, cắt miếng vừa, ướp chút muối, đường, để 30 phút cho thấm.
Bước 2: Bắc chảo dầu nóng, cho gà vào chiên vàng đều. Vớt ra đĩa để ráo dầu.
Thành phần dinh dưỡng trong một phần ăn:
Tên thực phẩm | Khối lượng (g) | Năng lượng (kcal) | Đạm (g) | Béo (g) | Bột đường (g) | Canxi (mg) | Sắt (mg) |
Thịt gà ta | 50 | 99,5 | 10,15 | 6,55 | 0 | 6 | 0,75 |
Dầu ăn | 5 | 44,85 | 0 | 4,985 | 0 | 0 | 0 |
Đường cát | 1 | 3,83 | 0,011 | 0 | 0,946 | 1,78 | 0,058 |
Muối | 1 | 0 | 0 | 0 | 0 | 1,5 | 0.0081 |
Tổng | 57 | 148,18 | 10.161 | 11,535 | 0,946 | 9,28 | 0,8161 |