Cách làm món thịt gà rô ti

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn

♦ Thịt gà nạc: 50g

♦ Dầu ăn:

♦ Đường cát: 1g

♦ Muối: 1g

Chế biến món thịt gà rô ti:

Bước 1: Thịt gà làm sạch để ráo, cắt miếng vừa, ướp chút muối, đường, để 30 phút cho thấm.

Bước 2: Bắc chảo dầu nóng, cho gà vào chiên vàng đều. Vớt ra đĩa để ráo dầu.

Thành phần dinh dưỡng trong một phần ăn:

Tên thực phẩm Khối lượng (g) Năng lượng (kcal) Đạm (g) Béo (g) Bột đường (g) Canxi (mg) Sắt (mg)
Thịt gà ta 50 99,5 10,15 6,55 0 6 0,75
Dầu ăn 5 44,85 0 4,985 0 0 0
Đường cát 1 3,83 0,011 0 0,946 1,78 0,058
Muối 1 0 0 0 0 1,5 0.0081
Tổng 57 148,18 10.161 11,535 0,946 9,28 0,8161

Tin tức liên quan

Cách chế biến món canh bầu

Nguyên liệu: cho 1 chén canh 200ml* ♦ Bầu: 50g ♦ Thịt heo nạc: 5g ♦ Hành lá: 2g ♦ Dầu ăn: 1g ♦ Muối: ...

Cách làm món bông hẹ xào thịt bò

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Bông hẹ: 70g ♦ Thịt bò: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: ...

Cách làm món cải rổ xào thịt

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Cải rổ: 70g ♦ Thịt heo: 5g ♦ Tỏi băm: 2g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ...

Cách làm món nụ mướp xào tim heo

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Nụ mướp: 35 ♦ Tim heo: 5g ♦ Tỏi băm: 2g  ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ...

Cách làm món bông hẹ xào hến

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Bông hẹ: 70g ♦ Hến: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: ...

Cách làm món mướp xào gan gà

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Mướp: 50g ♦ Gan gà: 5g ♦ Tỏi băm: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: 1,3 ...