Cách làm món bông hẹ xào thịt bò

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn

♦ Bông hẹ: 70g

♦ Thịt bò: 5g

♦ Đường cát: 2g

♦ Dầu ăn: 5g

♦ Muối: 1.3

Chế biến:

Bước 1: Thịt bò thái mỏng, ướp nước tương, tỏi băm.

Bước 2: Bông hẹ rửa sạch, cắt khúc ngắn.

Bước 3: Bắc chảo lên bếp cho dầu vào đợi nóng, phi tỏi thơm, cho thịt bò vào xào nhanh, cho bông hẹ vào đảo đều, nêm vừa ăn, cho ra đĩa.

Thành phần dinh dưỡng trong 1 phần ăn:

Tên thực phẩm Khối lượng (g) Năng lượng (kcal) Đạm (g) Béo (g) Bột đường (g) Canxi (mg) Sắt (mg)
Bông hẹ 70 19 1,3 0,1 4,1 15 0,4
Thịt bò loại 1 5 6 1,1 0,2 0 1 0,2
Đường cát 2 8 0 0 1,9 4 0,1
Dầu ăn 5 45 0 5 0 0 0
Muối 1,3 0 0 0 0 2 0
Tổng 83,3 77 2,4 5,3 6 22 0,6

Tin tức liên quan

Cách chế biến món canh bầu

Nguyên liệu: cho 1 chén canh 200ml* ♦ Bầu: 50g ♦ Thịt heo nạc: 5g ♦ Hành lá: 2g ♦ Dầu ăn: 1g ♦ Muối: ...

Cách làm món cải rổ xào thịt

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Cải rổ: 70g ♦ Thịt heo: 5g ♦ Tỏi băm: 2g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ...

Cách làm món nụ mướp xào tim heo

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Nụ mướp: 35 ♦ Tim heo: 5g ♦ Tỏi băm: 2g  ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ...

Cách làm món bông hẹ xào hến

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Bông hẹ: 70g ♦ Hến: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: ...

Cách làm món mướp xào gan gà

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Mướp: 50g ♦ Gan gà: 5g ♦ Tỏi băm: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: 1,3 Chế ...

Cách làm món su hào xào thịt

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Su hào: 50g ♦ Thịt heo nạc: 5g ♦ Tỏi băm: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: ...