Nguyên liệu: cho 1 phần ăn
♦ Su hào: 50g
♦ Thịt heo nạc: 5g
♦ Tỏi băm: 2g
♦ Dầu ăn: 5g
♦ Muối: 1,3g
Chế biến:
Bước 1: Thịt băm nhuyễn, ướp muối, nước mắm, hành.
Bước 2: Su hào gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp cho dầu vào đợi nóng, phi tỏi thơm, cho thịt đã ướp vào xào sơ, để ra chén.
Bước 4: Đặt lại chảo lên bếp, cho dầu vào phi tỏi thơm, cho su hào vào xào gần chín thì cho thịt vào xào chung, nêm vừa ăn, lấy ra đĩa.
Thành phần dinh dưỡng trong 1 phần ăn:
Tên thực phẩm | Khối lượng (g) | Năng lượng (kcal) | Đạm (g) | Béo (g) | Bột đường (g) | Canxi (mg) | Sắt (mg) |
Su hào | 50 | 18 | 1,4 | 0 | 3,2 | 23 | 0,3 |
Thịt heo nạc | 5 | 7 | 1 | 0,4 | 0 | 0 | 0 |
Tỏi | 2 | 2 | 0,1 | 0 | 0,5 | 0 | 0 |
Dầu ăn | 5 | 45 | 0 | 5 | 0 | 0 | 0 |
Muối | 1,3 | 0 | 0 | 0 | 0 | 2 | 0 |
Tổng | 63,3 | 72 | 2,5 | 5,3 | 3,6 | 26 | 0,4 |