Cách chế biến món cút chiên

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn

♦ Thịt chim cút: 50g

♦ Bơ: 6g

♦ Hành củ tươi: 6g

♦ Đường cát: 2g

Chế biến món cút chiên:

Bước 1: Chim cút làm sạch để ráo, ướp gia vị: hành tỏi băm nhuyễn, muối, đường. Để 30 phút cho thấm.

Bước 2: Lấy chim cút ra để ráo, bỏ vào chảo chiên với bơ cho vàng là được.

Thành phần dinh dưỡng trong một phần ăn:

Tên thực phẩm Khối lượng (g) Năng lượng (kcal) Đạm (g) Béo (g) Bột đường (g) Canxi (mg) Sắt (mg)
Chim cút phần ăn dược 50 77,5 9,45 4 0,05 7,5 1,45
6 45,36 0,03 5,01 0,03 0,72 0,006
Hành củ tươi 6 1,44 0,078 0 0,288 1,92 0,066
Đường cát 2 7,66 0,022 0 1,892 3,56 0,116
Tổng 64 131,96 9,58 9,01 2,26 13,7 1,638

Tin tức liên quan

Cách chế biến món canh bầu

Nguyên liệu: cho 1 chén canh 200ml* ♦ Bầu: 50g ♦ Thịt heo nạc: 5g ♦ Hành lá: 2g ♦ Dầu ăn: 1g ♦ Muối: ...

Cách làm món bông hẹ xào thịt bò

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Bông hẹ: 70g ♦ Thịt bò: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: ...

Cách làm món cải rổ xào thịt

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Cải rổ: 70g ♦ Thịt heo: 5g ♦ Tỏi băm: 2g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ...

Cách làm món nụ mướp xào tim heo

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Nụ mướp: 35 ♦ Tim heo: 5g ♦ Tỏi băm: 2g  ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ...

Cách làm món bông hẹ xào hến

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Bông hẹ: 70g ♦ Hến: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: ...

Cách làm món mướp xào gan gà

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Mướp: 50g ♦ Gan gà: 5g ♦ Tỏi băm: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: 1,3 ...