Xem tử vi tuổi Ất hợi năm 2021 Nam mạng

Việc xem tử vi đã không còn xa lạ gì đối với người Phương Đông, chính điều này mà bài viết lần này sẽ nói về tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng trong năm 2021 như thế nào để quý bạn dựa vào đó mà sống tốt hơn, biết mình cần làm gì để phòng tránh những điều xấu trong năm mới.

Nội dung bài viết

Tổng quan về năm 2021 của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nam mạng

Người thuộc tuổi Ất Hợi năm nay đã 27 tuổi, có mạng là Sơn dầu hỏa, tướng tinh là con hươu. Ngoài các yếu tố này thì quý anh được sao Mộc Đức chiếu mạng nên làm gì cũng tốt và rất may mắn, hạn Huỳnh Tuyền, vận niên là Kê Hồi Viên.

Sao và hạn năm 2021 của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nam mạng

Sao chiếu mạng năm 2021 của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nam mạng:

Người tuổi này được sao Mộc Đức chiếu sáng, sao thuộc Mộc Tinh nên cho thấy quý anh có mệnh tốt, gặp chuyện vui trong cuộc sống, hôn phối là tốt nhất. Nhưng quý anh cũng cần đề phòng các bệnh mắt, chăm sóc tốt sức khỏe.

Hạn tuổi năm 2021 của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nam mạng:

Người tuổi Ất Hợi có hạn Huỳnh Tuyền, hạn này khá xấu được xem là đại hạn, hạn này cho thấy quý anh cần chú ý đến sức khỏe của mình, tài lộc không tốt lắm, hay có trở ngại trong công việc.

Tứ trụ của tuổi Ất hợi sinh năm 1995 Nam mạng năm 2021

Tứ trụ gồm Thiên Thuận và Địa Hung, với Tứ trụ này cho thấy quý anh tuổi Ất Hợi không mấy tốt trong đường tài lộc, chi tiêu quá nhiều mà không có kế hoạch làm hao tán, chuyện làm ăn dở dang. Ngoài ra trong gia đạo có chuyện không vui đến, các thành viên trong gia đạo có nhiều mâu thuẫn và có người lớn tuổi đau ốm cần chăm sóc.

Màu sắc phù hợp với tuổi Ât Hợi sinh năm 1995 Nam mạng trong năm 2021

Màu sắc phù hợp với tuổi Ất Hợi đó là màu xanh, màu này giúp quý anh thuận lợi trong công việc, chuyện tình cảm hòa thuận, vui tươi.

Cây hợp tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 trong năm 2021 Nam mạng

Cây hợp tuổi với người Ất Hợi nam mạng đó là cây kim ngân vì cây này có màu xanh, dễ trồng, hợp phong thủy giúp quý anh làm gì cũng tốt.

Cây phù hợp với người tuổi hợi sinh năm 1995 nam mạng

Vận niên trong năm 2021 của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nam mạng

Vận niên là Kê Hồi Viên có nghĩa là gà về vườn nên trong năm Tân Sửu này quý anh tuổi Ất Hợi sẽ thành công trong dự định của mình, được người khác đem đến tiền tài. Không chỉ vậy công việc làm ăn cũng thuận lợi, đi xa không gặp bất trắc gì.

Sao chiếu năm của tuổi Ất Hợi trong năm 2021 Nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi Nam mạng tại Cung tiểu vận

Các bộ sao cố định đó là Long Trì, Thiên Khốc, Tràng Sinh là bộ sao thể hiện trong năm mới gia đạo của quý anh làm ăn không tốt, nếu thay đổi công việc rất có thể dẫn đến thua lỗ và thất bại.

Tử vi tuổi Ất Hợi Nam mạng tại Cung xung chiếu

Bộ sao cố định đó là Thanh Long, Thiên Mã, Điếu Khách với các bộ sao này cho thấy quý anh tuổi Ất Hợi không mấy may mắn trong việc đầu tư làm ăn, khi tham gia giao thông cũng cần cẩn trọng.

Tử vi tuổi Ất Hợi Nam mạng tại Cung nhị hợp

Bộ sao cố định là Long Đức, Đà La, Tuyệt cho thấy trong năm nay chuyện trong gia đạo quý anh rất tốt nhất là đón tin vui từ họ hàng anh em, gia đạo có thêm người thêm của.

Tử vi tuổi Ất Hợi Nam mạng tại Cung tam hợp

Bộ sao cố định là Thiên Quan, Phượng Các, Lộc Tồn là bộ sao thể hiện năm Tân Sửu quý anh được người khác giúp đỡ nên trong cuộc sống rất tốt, ngoài ra rất có thể sẽ thay đổi nơi sinh sống.

Giải hạn tử vi cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nam mạng trong năm 2021

Cúng sao giải hạn của tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng:

Việc cúng sao rất quan trọng đối với người tuổi Ất Hợi, dù được sao Mộc Đức chiếu sáng nhưng cũng cần dâng sớ và cúng sao vào ngày 25 âm lịch hằng tháng là tốt nhất. Cúng vào 19 giờ – 21 giờ kết thúc, thắp sáng 20 ngọn đèn ở hướng Đông sau đó làm lễ là được.

Sao mộc đức

Giải hạn tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng:

  • Tuổi hợp: Người sinh năm 1988 và 1981 là hai tuổi vô cùng hợp với người tuổi Ất Hợi vì luôn mang đến may mắn và giúp quý anh thuận lợi trong công việc.
  • Tuổi kỵ: Người sinh năm 1992, 1984 là hai tuổi kỵ và khi bên cạnh quý anh tuổi Ất Hợi sẽ mang đến muộn phiền.

Luận tháng tốt xấu trong năm Tân Sửu:

  • Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12 âm lịch là hai tháng tốt nhất giúp cho quý anh tuổi Ất Hợi thực hiện các dự định của mình tốt mà còn đón nhận nhiều điều may trong cuộc sống.
  • Tháng xấu: Tháng 4, tháng 6 âm lịch là hai tháng cho thấy quý anh làm gì cũng không may, có nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống.

Tổng kết Tử vi của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nam mạng trong năm 2021

+ Về phương diện ngoại giao: Năm nay việc ngoại giao khá là tốt đối với quý anh tuổi Ất Hợi bởi chính quý anh có tài giao thiệp, mối quan hệ rộng lại có nhiều bè bạn tốt giúp ích cho công việc.

+ Về phương diện tài chính: Việc tài chính không mấy suôn sẻ do quý anh đầu tư tiền bạc trong làm ăn mà không suy tính trước nên tiêu hao nhiều tiền của.

+ Về phương diện gia đạo: Các thành viên trong gia đạo có nhiều xung đột gây mất đoàn kết và cấn quý anh có cách giải quyết tốt nhất.

+ Về phương diện sức khỏe: Sức khỏe thì quý anh cần lưu ý đến chân tay và mắt của mình, khi tham gia giao thông cần chú ý xe cộ.

Xem tử vi theo tháng trong năm 2021 của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nam mạng

Tuổi Ất Hợi trong năm 2021 vào mùa Xuân:

Tháng 1: Năm nay quý anh đón xuân cùng với gia đạo của mình, cần chú ý khi tham gia giao thông, điều quan trọng nhất là quý anh có tài lộc rất thịnh vượng vào đầu năm.

Tháng 2: Công việc làm ăn rất tốt do hưởng âm phúc tổ tiên nên làm gì cũng thuận lợi.

Tháng 3: Có thể trong tháng này quý anh sẽ đến nơi rất sang trọng, nhưng trong gia đạo thì không mấy tốt do có nhiều mâu thuẫn chưa giải quyết.

Tuổi Ất Hợi trong năm 2021 vào mùa Hạ:

Tháng 4: Cần cẩn trọng trong việc ăn uống để tránh làm ảnh hưởng đến đường tiêu hóa hay dạ dày khiến sức khỏe kém, tiền bạc tiêu hao nhiều cần lưu ý.

Tháng 5: Việc làm ăn có sự thay đổi, khi đi công tác xa cần cẩn trọng lời nói kẻo gặp phải chuyện thị phi.

Tháng 6: Tháng này không nên đầu tư trong việc làm ăn bởi sẽ nhận lại rủi ro, cần đề phòng các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Tuổi Ất Hợi trong năm 2021 vào mùa Thu:

Tháng 7: Mọi việc diễn ra chung quanh quý anh tuổi Ất Hợi không tốt, có nhiều chuyện buồn đến, việc đi lại cũng cần cẩn trọng hơn.

Tháng 8: Chuyện tình cảm cá nhân cho đến trong gia đạo đều tốt đẹp, ngoài ra còn đón tin hỷ sự cưới xin.

Tháng 9: Việc làm ăn ở mức ổn định, quý anh khi đi xa tránh đến nơi có nhiều sông nước.

Tuổi Ất Hợi trong năm 2021 vào mùa Đông:

Tháng 10: Tài chính bị tiêu hao do quý anh đầu tư vào làm ăn, sức khỏe cần quan tâm đến việc sử dụng dao kéo làm tay chân bị thương.

Tháng 11: Công việc có chút trở ngại do có người nói xấu sau lưng, cần giữ gìn tài sản thật tốt để tránh mất cắp.

Tháng 12: Cuối năm quý anh tuổi Ất Hợi gặp nhiều thuận lợi trong công việc, thăng tiến trong công việc, tuy vậy cần sử dụng tiền bạc hợp lý hơn.

Lời kết

Khi xem qua tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng này thì quý bạn cần lưu ý vài điều sau đó là tử vi của mỗi người khác nhau nhưng với người cùng năm sinh và vận hạn thì khi xem các nội dung trong bài viết này mới có thể thay đổi tốt cuộc sống của mình. Và như thế quý bạn hãy dựa vào các thông tin bổ ích trên mà biết cách làm ăn và đón nhận sự hanh thông trong mọi việc quý bạn làm.

Tin tức liên quan

Xem tử vi tuổi Ất hợi năm 2021 Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2021 để quý bạn biết nắm bắt vận mệnh của mình trong năm mới, quý ...

Cách bố trí cửa nhà mang lại vận thế tốt

Cửa chính phải đặt ở cung tốt, tức Phục vị, Sinh khí, Diên niên, Thiên y. Vì cửa lớn là nơi ra vào của ...

Cách xem tuổi xây nhà mang lại vận thế tốt

Chọn người được tuổi, tốt nhất là nam giới đã kết hôn, cùng trạch mệnh, tức cùng Đông tứ trạch ...

Cách xem phong thủy Bát trạch chính xác nhất

Muốn tìm hiểu về phong thủy, nên bắt đầu từ phong thủy nhà cửa, mà còn gọi là dương trạch. Trong cuốn ...

Giải mã Bát quái trong phong thủy học

Dễ hiểu nhất khi nói đến bát quái, là nói đến Âm và Dương, với hai ký hiệu tượng trưng là -  -  và ...

Giải mã thiên can địa chi trong phong thủy học

Can Chi là tên gọi chung của Thiên can, Địa chi. Thiên can là: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, ...