Cách làm món cá nục nướng giấy bạc

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn

♦ Cá nục: 50g

♦ Hành củ tươi: 1g

♦ Đường cát: 1g

♦ Muối: 0.5g

♦ Nước mắm: 1g

Chế biến:

Bước 1: Cá nục làm sạch, khứa hai bên thân để ráo, ướp hành băm nhuyễn, muối, đường. Để 30 phút cho thấm.

Bước 2: Lấy tờ giấy bạc (giấy nhôm) bọc kín cá rồi cho vào lò nướng chín.

Thành phần dinh dưỡng trong một phần ăn:

Tên thực phẩm Khối lượng (g) Năng lượng (kcal) Đạm (g) Béo (g) Bột đường (g) Canxi (mg) Sắt (mg)
Cá nục 50 55,5 10,1 1,65 0 42,5 0
Hành củ tươi 1 0,24 0,013 0 0,048 0,32 0,011
Đường cát 1 3,83 0,011 0 0,946 1,78 0,058
Muối 0,5 0 0 0 0 0,75 0,00405
Nước mắm 1 0,21 0,052 0 0 3,138 0,019
Tổng 53,5 59,78 10,176 1,65 0,994 48,488 0,09205

Tin tức liên quan

Cách chế biến món canh bầu

Nguyên liệu: cho 1 chén canh 200ml* ♦ Bầu: 50g ♦ Thịt heo nạc: 5g ♦ Hành lá: 2g ♦ Dầu ăn: 1g ♦ Muối: ...

Cách làm món bông hẹ xào thịt bò

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Bông hẹ: 70g ♦ Thịt bò: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: ...

Cách làm món cải rổ xào thịt

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Cải rổ: 70g ♦ Thịt heo: 5g ♦ Tỏi băm: 2g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ...

Cách làm món nụ mướp xào tim heo

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Nụ mướp: 35 ♦ Tim heo: 5g ♦ Tỏi băm: 2g  ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ...

Cách làm món bông hẹ xào hến

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Bông hẹ: 70g ♦ Hến: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: ...

Cách làm món mướp xào gan gà

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Mướp: 50g ♦ Gan gà: 5g ♦ Tỏi băm: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: 1,3 ...