Cách làm món su su xào trứng

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn

♦ Su su: 100g

♦ Trứng vịt: 5g

♦ Dầu ăn: 5g

♦ Muối: 1.3g

Chế biến món su su xào trứng:

Bước 1: Su su gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi.

Bước 2: Trứng vịt đập ra chén, đánh tan lòng trắng lòng đỏ.

Bước 3: Bắc chảo lên bếp cho dầu vào đợi nóng, phi tỏi thơm, cho cho su su vào xào gần chín thì bỏ trứng vào xào chung, nêm vừa ăn, cho ra đĩa.

Thành phần dinh dưỡng trong 1 phần ăn:

Tên thực phẩm Khối lượng (g) Năng lượng (kcal) Đạm (g) Béo (g) Bột đường (g) Canxi (mg) Sắt (mg)
Su su 100 18 0,8 0 3,7 17 0,4
Trứng vịt 10 18 1,3 1,4 0,1 7 0,3
Dầu ăn 5 45 0 5 0 0 0
Muối 1,3 0 0 0 2 0
Tổng 116,3 81 2,1 6,4 3,8 26 0,7

Tin tức liên quan

Cách chế biến món canh bầu

Nguyên liệu: cho 1 chén canh 200ml* ♦ Bầu: 50g ♦ Thịt heo nạc: 5g ♦ Hành lá: 2g ♦ Dầu ăn: 1g ♦ Muối: ...

Cách làm món bông hẹ xào thịt bò

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Bông hẹ: 70g ♦ Thịt bò: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: ...

Cách làm món cải rổ xào thịt

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Cải rổ: 70g ♦ Thịt heo: 5g ♦ Tỏi băm: 2g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ...

Cách làm món nụ mướp xào tim heo

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Nụ mướp: 35 ♦ Tim heo: 5g ♦ Tỏi băm: 2g  ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ...

Cách làm món bông hẹ xào hến

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Bông hẹ: 70g ♦ Hến: 5g ♦ Đường cát: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: ...

Cách làm món mướp xào gan gà

Nguyên liệu: cho 1 phần ăn ♦ Mướp: 50g ♦ Gan gà: 5g ♦ Tỏi băm: 2g ♦ Dầu ăn: 5g ♦ Muối: 1,3 ...